ของใช้มีประโยชน์ สำหรับพาลูกออกนอกบ้าน | Little Panda’s Favorites On-the-Go Item

For moms & dads who love going out with your babies .. there are a lot of stuff that can make your life easier! Here are Little Panda’s Favorites, our recommended items for going out happily & comfortably with your babies!

every good kid can have a bad day อย่ากลัวการพาหนูเที่ยวเลยน๊าา 

Reviews of each item coming soon!

1. Baby Carrier – Baby Bjorn Miracle

รีวิวเป้อุ้ม กับยางกัดกล้วยหอมคู่ใจ

Little Panda’s Favorites 20140621_114951

2. Baby teether – Banana

รีวิวเป้อุ้ม กับยางกัดกล้วยหอมคู่ใจ

Baby-Banana-Brush-Teething-Toothbrush-for-Infants-Package-500x500 Little Panda’s Favorites IMG-20141122-WA0024

3. Car seat

เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ มีประโยชน์ทั้งเรื่องความปลอดภัย และความสะดวกสบายของพ่อแม่ หัดตั้งแต่เล็กค่ะ ชีวิตดีจริงๆ ^^

รีวิวคาร์ซีท Ferrari Cosmo SP Rosso

ให้ลูกนั่งคาร์ซีท เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความสะดวกสบายของคุณพ่อคุณแม่ | we love baby carseat – Little Panda’s Favorite items on the go

วิธีเลือกคาร์ซีท และ tips ฝึกลูกนั่งคาร์ซีท | car seat tips

10730807_10154807719090106_8271092331969929663_n

4. Baby chair safety straps

10801676_10155157492455106_2126854931592588366_n

สายรัดสำหรับเก้าอี้ทานข้าวเด็ก | Little Panda’s Favorites on-the-go item

ในรูปเป็นของ richell ค่ะ(ซื้อที่ akachan honpo, โตเกียว) ใช้บ่อยมาก เพราะร้านอาหารส่วนใหญ่ในเมืองไทยเค้าจะมีเก้าอี้เด็กสูงๆ แต่ไม่มีที่รัดอะไรเลย เราก็จะเอาอันนี้มารัดแทน กันเบบี๋ปีนแล้วตกลงมา อันนี้ใช้ได้ตั้งแต่เด็กเริ่มนั่งได้ค่ะ ประมาณหกเจ็ดเดือน น่าจะใช้ได้ถึงซักสองขวบ (แต่พอโตขึ้นเค้าพูดรู้เรื่องแล้วยอมนั่งก็ไม่ต้องใช้ก็ได้ค่ะ)

รูปข้างบนไปกินร้านก๋วยเตี๋ยวแถวบ้าน มีเก้าอี้เด็กให้ด้วยนะ เราก็แค่สวมอันนี้ให้ลูก สวมง่ายเหมือนเอี๊ยมค่ะ แล้วรัดเชื่อกเลยค่ะ ใช้มาตั้งแต่ตอนแปดเก้าเดือนกลับมา จนทุกวันนี้ก้อยังใช้อยู่ และใช้ตลอดเวลา ^^

ถามว่าทำไมอันนี้น่าซื้อ เราว่าไปญี่ปุ่นเราเน้นซื้อของที่เราว่าเราไม่ค่อยเห็นที่เมืองไทย เพราะว่าไม่มีเวลาทำการบ้านเท่าไหร่ กลัวซื้อบางอย่างที่เมืองไทยมีแล้วราคาพอๆกันจะเสียดาย ^^ เมืองไทยไม่ค่อยจะมี baby booster seat ให้เลือกเท่าไหร่ เคยเจอของหิ้วก็เป็นพวก benbat yummi go น่ารักดี แต่ก็แอบใหญ่ พกพาลำบาก เคยอยากได้แต่ไม่ได้ซื้อ โชคดีมาเจอ richell ก่อน ใช้อันนี้อันเดียวอยู่เลย

5. Baby inserts & head rest

ให้ลูกออกนอกบ้านแต่เล็กค่ะ ช่วงสองสามเดือนแรก ๆ เค้าจะตัวอ่อน ๆ คอไม่แข็ง ถ้าวางเค้าลงรถเข็นหรือกระเช้า บางทีรู้สึกว่ามันไม่สบายตัว ไม่พอดีตัว ที่เหลือ แล้วเค้าจะเอียงไปเอียงมา การใส่ insert หรือ head rest ช่วยได้ค่ะ

20140720_122620 20140621_181350qgดาวน์โหลด

insert สีขาวนี้เป็นแบบเต็มตัวเลยค่ะ เวิคมาก หมอนรองคอก็มีประโยชน์ใช้ได้หลายเดือน

เราซื้อในเนต น่าจะเป็นของจากเมืองจีน แต่หน้าตามันก็โอเคนะ ก้อบมาเลย ไม่แพงด้วยค่ะ

6. Stroller

IMAG1258 20140710_175744

7. Foot muff for stroller (winter accessory) อุปกรณ์เสริมรถเข็นสำหรับหน้าหนาว

IMAG3654

8.  Baby Harness Backpack

รีวิวกระเป๋าเป้กับสายจูง Skiphop

Baby Harness BackPack Skiphop

#babyonthego #travelwithbaby #usefulitems #convenient #easy #happybaby

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: