รีวิว Hinn-Namm Hotel หัวหิน

วันนี้มีที่พักราคาน่ารักที่หัวหินมาแนะนำ เนื่องจากเป็นทริปตามป๊าแพนด้ามาทำงาน และเดือนที่ผ่านมาเที่ยวทะเลไปสามทริป จึงคิดว่าเราควรประหยัดค่าที่พักไปเที่ยวทริปอื่นบ้าง 😅 แถมการจองกระชั้นชิด แพลนวันศุกร์จะมาวันเสาร์ ราคาโรงแรมหัวหินชะอำปราณบุรีก็ไม่ค่อยจะน่ารักเอาซะเลย

เลยมีอันนี้มาให้เป็น option หากบ้านไหนไม่ซีเรียสว่าต้องติดทะเล (เดี๋ยวไปเดินทะเลตอนทานข้าวเอาน่าาา) แล้วนอนง่ายๆ ได้ ขอแนะนำ Hinn-Namm Hotel ลักษณะเหมือนกึ่งโรงแรมกึ่งคอนโด เน้นห้องใหญ่ มี reception มีแม่บ้าน แต่บริการเฉยๆ เหมือนโรงแรมเล็กๆ 3 ดาวน่ะค่ะ

แล้วทำไมเลือกที่นี่

1. Location ไม่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเลย ขับ10นาทีถึงตลาด night market ถ้าชะอำ ราคาโรงแรมไม่แพง แต่เราว่าไกล กลางคืนอยากมาหาข้าวทานในหัวหินจะเหนื่อย ตัวโรงแรมหาง่ายอยู่ริมถนน ขับมาจากชะอำให้สังเกตสนามบินหัวหิน เห็นปุ๊ปอีกแป๊บนึงเจอรร อยู่ฝั่งซ้ายเหมือนกัน หน้าโรงแรมมีร้านกาแฟน่ารักด้วยค่ะ

2. สระว่ายน้ำของเล่นเยอะเลย คือดูรูปมาจากใน agoda แล้วมีอะไรให้น่าสนุกเยอะดี รร. เล็กส่วนใหญ่จะสระเล็กมากด้วย ทริปนี้คิดว่าไม่มีทะเลก็มีสระให้แพนด้าเล่นแทน และตามคาด ลูกสาวถูกใจมากกก สระไม่ใหญ่มาก แต่ทำมาเพื่อเด็ก มีบริเวณตื้นเยอะ และมีทั้งสไลเดอร์ และน้ำตกไหลให้เล่น มีที่ให้พ่อแม่นั่งรอนอนรอ (แต่ถึงเวลาไม่ได้ว่างนั่งเล้ย) มีshower ข้างๆสระให้ล้างตัวก่อนลง มีที่นั่งบริเวณแห้งให้แต่ค่อนข้างแน่นเทียบกับปริมาณคนเล่น เด็กเยอะมากกก ก.ไก่ล้านตัว

จากห้องนอนเรามองลงไปเห็นวิวสระเลย แต่เสียที่เสียงดังหน่อยค่ะ สระชั้นสอง ห้องชั้น 4 เช้าๆเด็กเล่นน้ำกันกรี๊ดกร๊าดเสียงถึงห้องเลย

และเราเล่นน้ำตอนเย็น น้ำเย็นมากกก เนื่องจากตึกล้อมรอบเลยไม่ค่อยมีแดด หนาวเลยค่ะ ถ้ามีชุดว่ายน้ำแบบอุ่นๆแขนยาวขายาวจะดีมากค่ะ

3. ห้องใหญ่อยู่ ห้องนี้ junior suite double เป็นห้องใหญ่มีบริเวณห้องนอนแยกจากห้องนั่งเล่น และมีบริเวณครัว แต่ไม่มีอุปกรณ์ให้นะ มี sink และ ไมโครเวฟให้ ห้องน้ำเบสิค มี shower แยกเรียบร้อย ไม่มีอ่างอาบน้ำ

ห้องเหมือนคอนโดเลย กลางๆไม่เก่าไม่ใหม่ อุปกรณ์ทุกอย่างใช้การได้ดี ทราบจากตอนเช็คอินว่าเค้ามีตึกเก่าตึกใหม่ ตึกนี้คือตึกใหม่เรียกว่าตึก Maysa ถ้าตึกเก่าจะสระธรรมดานะคะ

ราคาห้องไม่รวมอาหารเช้า 1699 agoda ของเช้าวันเสาร์ละขับรถมาเลย อีก type นึงแนะนำสำหรับครอบครัวมีเด็กเล็ก คือ duplex family มีห้องนอนเด็กแยกชั้นล่าง เป็น bunk bed สองชั้นราคาสองพันกว่าบาท ตึกนี้เหมือนกัน

โดยรวมถือว่าพอใจสำหรับราคาเท่านี้ ติแค่เรื่องบริการ คือบริการไม่เหมือนโรงแรมเท่าไหร่ค่ะ ต้องช่วยเหลือตัวเองเยอะ bell boy ไม่มี ลากกระเป๋ากันเองเร็วกว่า ถ้ารอได้ เค้ามี รปภ คนเดียวกะที่โบกรถที่จอดรถนี่แหละช่วย แต่ช้าไม่ทันใจ บ้านเราลากเป๋ากันเองไวกว่า

แปะรูปร้านกาแฟหน้าโรงแรมมาให้ดูค่ะ

วันนี้ลาไปก่อน เจอกันทริปหน้าจ้า


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: