รีวิวโรงแรมบาหลี LV8 Resort Canggu Beach โรงแรมโปรด คุ้มค่าที่สุดของทริปนี้

รีวิวโรงแรมโปรดสุดของทริปนี้

ล้อบบี้โรงแรมค่ะ โรงแรมเป็น layout ยาว ๆๆ จากตรงนี้เดินไปสุดริมด้านทะเลและชายหาดยาวอยู่ ถ้าเดินจาก Lobby ออกไปถนน จะมีร้านอาหาร คาเฟ่ ซุปเปอร์ ใกล้สุดคือเดิน 10 นาที ฝรั่งเค้าเดินกัน สำหรับเรา ร้อนไปหน่อยที่จะเดินอะ 🤣

ห้องพักเราดีงามมาก โชคดีว่าโรงแรมเลือกห้อง ocean view ให้เรา ใน agoda ไม่มีให้เลือกวิว มีแต่แบบห้อง suite ธรรมดา กับ suite with pool เราว่าไม่ต้องใช้หรอก pool เพราะสระโรงแรมดีมาก ห้องจริงสวยกว่ารูป น่าจะเป็นห้อง renovate ใหม่ ดูใหญ่กว่ารูปใน agoda ทั้งที่แค่ที่จองมาเราคิดว่าก็ดีมากแล้วกับการได้ห้องใหญ่ 85 ตรม. รวมอาหารเช้าทีรร.ติดทะเลในราคา ไม่ถึง 3000 บาท

นั่งดูวิวทะเลคลื่นแรงๆ มีคนเล่นเซิร์ฟโต้คลื่นเต็มเลย เพลินมาก

ตัวห้องเองสวยงาม ตอนจองเค้าเรทตัวเองว่า 5 ดาว เราก็ไม่กล้า expect มาก เห็นว่าไม่แพง แต่ของจริงคือดี พนักงงานก็บริการดีมาก สุภาพ พูดอังกฤษค่อนข้างรู้เรื่อง

มีโต๊ะกินข้าว โต๊ะทำงาน โซฟานั่งเล่น ทีวีใหม่เอี่ยม เห็นมีให้เสียบ usb เล่นเพลงได้ แต่ไม่ได้ลองนะคะ เอาเวลาไปเล่นสระโรงแรม

สระ infinity วิวมุมกว้างมาก มองไปเห็นหาด แต่ไม่ได้ private เพราะตรงนี้มันมีโรงแรมร้านอาหาร beach club เดินต่อกันได้ยาว ๆ ก็จะดูมีสีสันมีชีวิตชีวาอีกแบบ เค้ามาเซิร์ฟโต้คลื่นกันเยอะ บาหลีเค้าดังเรื่องนี้ แต่ละหาดก็จะคลื่นแรง แต่เราว่าแอบแรงไปนำหรับเด็กเล็ก แพนด้าให้ป๊าอุ้มเล่น ห้าขวบแล้วเลยสนุก ถ้าเด็กกว่านี้อาจจะกลัว

ยูนิคอร์นนี่เอามาเองนะคะ แบกมันไปทุกโรงแรม 🤣🤣

ในแถบ Canggu ร้านดีๆ เยอะ มีความฝรั่ง ซุปเปอร์ก็ของ import ดีๆ เลย ร้านอาหาร คาเฟ่น่านั่งเยอะ อันนี้ร้านซูชิที่เราทานdinnerมา อร่อยไม่แพง roll set สามจาน ข้าวกับซุปมิโสะ ไวน์แดงแก้วนึง green smoothie อีกแก้ว รวม 600k IDR

ในเวิ้งเดียวกับร้านนี้มีร้านอาหารฝรั่ง แนว gourmet อีกสามร้าน

เดินไปข้างๆ มี Starbucks กับ super market ใหญ่ Canggu station

และตรงข้ามมีศูนย์การแพทย์ 24 ชม. ดีมาก เผื่อฉุกเฉิน

ใกล้ๆกัน เจอร้านคาเฟ่บรรยากาศดี parachute มาทานข้าวเช้าและกาแฟได้นะ ถ้ามาหลายวันเบื่ออาหารโรงแรม

จองผ่านอโกด้าด้วยราคา 28xx บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า เป็นห้อง 1 bedroom suite ถือว่าเป็นโรงแรมทีาเราโปรดสุดในทริปนี้ด้วยความคุ้มค่า location ก็เริ่ดไปไหน มาไหนง่าย คิดว่ารอบหน้ามาซ้ำรร.นี้แน่นอนค่ะ


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: