ไปเที่ยวไหนก็ชอบเข้าไปเช็คราคา Toys R Us ค่ะ บางทีจะเจอบางอย่างถูกกว่า หรือของที่ไทยไม่มี ตอนไปเซี่ยงไฮ้ก็หาสาขาที่ไปง่าย ๆ ค่ะ เจอสาขานี้เลย Super Brand Mall ไปง่ายสุด ๆ อยู่กลางเมือง ใกล้รถไฟ เดินแป๊บเดียว ไม่เกินสิบนาทีค่ะ เดี๋ยวมาบอกพิกัดอีกที

หยอดรูปให้ดูก่อน จากรถไฟเดินไป Super Brand Mall ผ่าน Oriental Pearl Tower หอไข่มุกที่เค้าชอบมาดูวิวกันด้วยนะคะ มองไปไกลๆ ตึกส้ม ๆ เหลืองๆ นั่นแหละ Super Brand Mall เดินขึ้นสะพานลอยอันนี้ยาว มีบันไดเลื่อนเข้าห้างเลย เข็นรถเข็นมา สบายๆ มากๆ

DCIM101MEDIA

DCIM101MEDIA
ตรงนี้เป็นวงเวียนใหญ่ ๆ สะพานลอยกว้างๆ วงกลม เหมือนอนุสาวรีย์ชัยฯบ้านเรา 😉 

DCIM101MEDIA

 

ถึงแล้วจ้า

IMG20160905161415.jpg

ที่นี่สาขาไม่ได้ใหญ่มากค่ะ กลาง ๆ ประมาณ Toysrus สาขา Megabangna บ้านเรา

สำรวจราคาแล้ว ไม่ค่อยเจออะไรถูกน่าซื้อค่ะ เรทเค้าประมาณหยวนละห้าบาทกว่า ราคาที่เห็นส่วนใหญ่จะใกล้ๆ กับของ Toysrus Hong Kong แต่อันนั้นคูณสี่บาทกว่าเอง เลือกดีๆ นะคะ อาจจะไม่คุ้มแบก ยกเว้นว่าอยากได้จริงๆ เนอะ ถ้าไม่ชัวร์ก็ลองเช็คราคาของ Toysrus Hong Kong ในเวบไซต์เค้าได้นะคะ

img20160905164538.jpg

แต่ถ้าของบางอย่างที่เป็นยี่ห้อแปลก ๆ ไม่ใช่ยี่ห้ออินเตอร์ที่เรารู้จัก แบบไม่แพงก็เยอะค่ะ อย่างเปียโนเด็กเล่นอันนี้ ลดเหลือ 129 หรือประมาณ 600 ค่ะ


ที่ว่ายน้ำอันนี้ถูกค่ะ คุณภาพดีๆ แบบที่บ้านเราขายอันละพัน ที่นี่ลดจาก 169 เหลือ 129 ตกหกร้อยค่ะ

เห็นราคา Peppa แล้วอยากไปอังกฤษอีก ที่นี่แพงอ่ะไม่ได้อะไรเท่าไหร่ค่ะ ต้องจิตใจเข้มแข็งค่ะ อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ต้องซื้อก็ได้น้อได้อันนี้มา Thomas & Friends  มันลดละเหลือ 99 รับได้อยู่ค่ะ กะลังพยายามบิ๊วให้ลูกเล่นรถไฟ เค้าบอกกันว่าเล่นแล้วฉลาด :p

img20160905164013

 

เข้าไปดูเวบห้างได้ที่นี่จ้า

http://www.superbrandmall.com/sbm/

Toysrus อยู่ชั้นสี่นะคะ

capture2

การเดินทางก็ง่าย ๆ เลย นั่งรถไฟลงสถานี Lujiazui แล้วเดินขึ้นสะพานลอย (ถ้าเอารถเข็นมา มีลิฟท์ขึ้นสะพานลอยด้วย) แล้วเดินตามรูปด้านบนข้ามมาอีกฝั่งเลยค่ะ จากแหล่งช้อป Nanjing East ก็ห่างกันสถานีเดียวเอง สะดวกมาก ๆ

capture

 


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: