Hong Kong Disneyland 2 day/ 599 HKD | 10th Anniversary Special

วันนี้มาลองจัดตารางไปดิสนีย์แลนด์ 2 วันค่ะ มันมีอะไรน่าสนุกน๊าที่เนี่ยอ่ะ ^^

ต่อเนื่องจากที่เคยบอกข่าวเรื่องโปร Hong Kong Disneyland ว่าเค้ามีโปรถูกมากๆ สำหรับตั๋ว 2 วันดูคุ้มมากๆค่ะ สำหรับช่วงนี้จนถึง 30 มิถุนายน อันนี้เป็นราคาหน้าเวบเค้านะคะ ถ้าซื้อผ่านบริษัททัวร์อาจจะไม่ได้โปรนี้

ปกติตั๋วผู้ใหญ่วันเดียวราคา 539 ็HKD ตก 2425 ที่เรท 4.5 บาท แต่ถ้าเป็นโปรนี้ สองวันเค้าคิดแค่ 599 HKD หรือ 2695 บาท เพิ่มมาแค่ 270 บาทได้เล่นอีกวันแล้วอะค่ะ คุณหนูๆที่บ้านแฮปปี้เลยนะเนี่ย นี่ถูกจนที่บ้านลังเลใจว่าจะไปอยู่ในดิสนีย์มันสองวันเลยดีมั้ย 555 ถ้าของเด็ก 3 ขวบขึ้นไปราคาจะอยู่ที่คนละ 385  HKD ต่อวัน หรือ 1732 บาท ถ้าซื้อตั๋วสองวัน ราคาโปรคือ 426 HKD คือ 1917 บาท เพิ่มมาไม่ถึงสองร้อยนะคะ

อ่านรายละเอียดต่อ โปรสุดคุ้มฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disney Land 10th Anniversary Discount!! 2016

ที่เคยเช็คราคาของ Hong Kong Fan Club – HKFC (ดูลิงค์คลิกที่นี่) ถ้าเป็นราคาวันเดียว HKFC ถูกกว่าค่ะ แต่ถ้าสองวัน หน้าเวบ disneyland ถูกกว่าหลายตังอยู่นะคะ

hkfc.PNG

ที่นี้หลายๆคนอาจจะคิดว่าจะไปทำไมตั้งสองวัน จริง ๆ ไปฮ่องกงมีอะไรให้ทำอีกตั้งหลายอย่าง แต่เราคิดว่าไอ้ตั๋วสองวันเนี่ย มันน่าสนใจเพราะว่าเหตุผลดังนี้ค่ะ

  1. เงื่อนไขบอกว่าใช้ได้สำหรับ 2 วันไหนก็ได้ในระยะเวลา 7 วัน จริงๆ ก็ง่ายนะคะ ไม่ได้ต้องสองวันติด จะเบื่อเอา
  2. Disneyland มักจะคนเยอะ วันเดียว เสียเวลากะการต่อแถวอาจจะไม่ได้เล่นอะไรเยอะเท่าไหร่
  3. ถ้าอยู่ทั้งวันจนปิด ก็ดูจะเหนื่อยมาก แต่ตอนค่ำจะมีโชว์น่าสนใจที่น่าอยู่ดู
  4. เรื่องราคาคงไม่ต้องพูดเยอะ นี่ซื้อไปเพราะความงกเลยนะเนี่ย กะว่าซื้อไปก่อน เดี๋ยวค่อยมาคิดว่าสองวันจะเล่นยังไงดี 555

สรุปว่าเราคิดไปคิดมา สามารถจัดตาราง disney สองวันได้ดู perfect มากๆเลย :p

วันแรก เรากะว่าจะเอาโปรแกรม disneyland ไปต่อจาก ngong ping เพราะมันอยู่ใกล้ ๆ กันค่ะ โดยเราจะไป ngong ping ตอนบ่าย ใช้เวลา 2-3 ชม. เต็มที่ แล้วจะมา disneyland เลย ซึ่งจะถึงตอนเย็น ๆ เราอาจจะไม่ได้เล่นอะไรมาก แต่มาดู show ซึ่งอ่านรีวิวมา เค้าก้อว่าไอ้ show เนี่ยแหละที่เด็ก ๆ นะชอบ เพราะมีทั้งแสงสีเสียงมากมาย อันนี้เอาข้อมูลมาจากในเวบ hong kong disneyland นะคะ จะเห็นว่ามีตั้งหลายโชว์ที่อยู่ตอนเย็นหลังหกโมงไปจนถึงเวลาปิด สองทุ่มครึ่ง

 

disney.PNG

แล้วพอเรามาดูโชว์วันแรกเสร็จแล้ว พออีกวันนึงมาก็จะได้เน้นเล่น แล้วถ้าเหนื่อยก็ไม่ต้องอยู่ถึงค่ำ อาจจะเลิกเร็วแล้วกลับไปหาของกินหรือช้อปปิ้งแถวโรงแรมบ้างค่ะ เลยเอาตารางนี้มาแชร์เป็นไอเดีย คิดว่าข้อดีคือเด็ก ๆ จะได้ไม่เหนื่อยมาก ได้ fresh แล้วที่สำคัญ เสียค่าเข้าเพิ่มจากแบบวันเดียวแค่นิดเดียวเอง

เพราะส่วนตัวเครื่องเล่นต่าง ๆ ใน park ดูเหมือนจะมีอะไรให้เล่นเยอะเลย อุปสรรคคงน่าจะเป็นเรื่องคิวมากกว่าค่ะ ส่วนใหญ่บอกว่าเป็น any height จริงๆ หรือนี่ ถ้าเป็นจริงก็สบายเลยจ้าา นึกถึงตอนไป universal singapore เครื่องเล่นได้นับชิ้นได้ (อ่านรีวิวเครื่องเล่น universal singapore สำหรับเด็กขวบนึง) 

hkdisney.PNG

ไว้กลับมาจะมารีวิวนะคะ 🙂  โปรนี้เหลือเวลาอีกสองเดือนแล้ว ใครสนก็รีบจองนะ ^^

 

 


2 responses to “Hong Kong Disneyland 2 day/ 599 HKD | 10th Anniversary Special”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: